Biển hộp đènBiển hộp đènBiển hộp đènBiển hộp đènBiển hộp đèn
Nổi Bật
Liên kết
Pano.vnQuảng cáo ngoài trờiPano.vn
Thống Kê Truy Cập
Dịch vụ
 • UNIQUE ADVERTISING là một thành viên của Unique Group - Tổ hợp truyền thông đa phương tiện uy tín cung cấp các dịch vụ mới nhất, phong phú và đa dạng nhất cùng toàn bộ các hình thức quảng cáo hiện có trên thị trường. Bằng việc kết hợp sự sáng tạo, những sản phẩm chất lượng cao và sự phát triển chiến lược, chúng tôi đã giúp các thương hiệu lớn tiếp cận thành công khách hàng tiềm năng của họ và phát triển thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm cho người tiêu dùng và thị trường.

 • Hiện tại, chúng tôi sở hữu toàn bộ hệ thống biển hộp đèn trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp độc quyền hệ thống quảng cáo trên LCD tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Sảnh đến của nhà ga T1, 2 Nội Bài và hệ thống quảng cáo LCD trên toàn bộ các bệnh viện tại: Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thái Bình, Hòa Bình và sắp tới là hàng loạt các bệnh viện khác trên toàn quốc.

  Chiến lươc kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Vời đội ngũ thiết kế tài năng, sử dụng những công nghệ mới nhất kết hợp sự sáng tạo, tạo ra những sản phẩm thu hút được sự chú ý và truyền tải thông điệp của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất!

  Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đóng vai trò là đơn vị tiên phong cung cấp thông tin cũng như sản phẩm quảng cáo ngoài trời, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp và xây dựng, phát triển thương hiệu.

  Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với:
  ÷ Những vị trí quảng cáo đẹp nhất, những tác phẩm thiết kế độc đáo nhất và dịch vụ tận tâm nhất có thể.
  ÷ Với những thiết kế và lắp đặt quảng cáo sáng tạo độc đáo.
  ÷ Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất. 
  ÷ Là đơn vị rất có uy tín với khách hàng và cơ quan nhà nước chủ quản.

  Sứ mệnh

  Tạo ra sự khác biệt và độc đáo.

  UNIQUE ADVERTISING - Đỉnh cao của chất lượng dịch vụ và sự khác biệt.

  Cam kết

  - Với rất nhiều kênh quảng cáo truyền thông, bạn có lẽ sẽ do dự không biết cái nào là tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều những dòng sản phẩm để bạn lựa chọn, sao cho số tiền mà bạn bỏ ra có khả năng tiếp cận được thị trường hiệu quả nhất. Khi bạn đầu tư vào Bảng quảng cáo lớn hay xuất hiện trên nhà chờ xe buýt,  hay thể hiện hoành tráng trên trụ quảng cáo lớn. Và điều chắc chắn là sản phẩn, dịch vụ của bạn đã được nhận diện.

  - Cố gắng quyết định kênh truyền thông nào là đúng cho bạn. Những  hướng dẫn cho sản phẩm của bạn chỉ ra rất nhiều  dạng khác nhau, bạn cần một sự chi tiết  để đưa ra quyết định chính thức, bạn đang gặp khó khăn với các thuật ngữ quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sáng mang đến cho bạn chi tiết  những từ chuyên môn, với sự giải thích giải thích rõ ràng. Về phần thiết kế,  đội ngũ sáng tạo sẽ  làm việc sát với khách hàng để đưa ra những chiến lược quảng cáo ngoài trời tiếp cận hiệu quả với khách hàng của bạn..Chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với Đội ngũ sáng tạo, đội ngũ thi công,… giá cả hợp lý  từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn tất thực hiện.

  - Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm nổi bật và tốt nhất cho khách hàng. Trong nhiều năm qua điều này luôn là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào với truyền thống này, và hơn nữa cũng luôn hướng về tương lai với mục tiêu tiếp tục phát triển nâng cấp sản phẩm, nghiên cứu những cách thức mới sáng tạo hơn, để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang đến nhiều hiệu quả hơn cho tất cả các khách hàng nhỏ và lớn.

  - Dịch vụ tốt và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là nỗ lực phấn đấu của chúng tôi.

  Cần thông tin hay sản phẩm về quảng cáo ngoài trời, thiết kế sáng tạo hay in ấn chất lượng tại Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ và đặt niềm tin vào chúng tôi!

  Trân trọng,

  UNIQUE ADVERTISING

Quảng cáo sáng tạo
Digital media
^ Về đầu trang